ஹெம்ப்.காம் இன்க்.- ஹெம்ப்ஸ் ஹோம்

ஹெம்ப்.காமின் பொது தனியுரிமைக் கொள்கை

ஹெம்ப்.காம், இன்க். மற்றும் / அல்லது அதன் துணை நிறுவனங்கள் மற்றும் துணை நிறுவனங்கள் (என குறிப்பிடப்படுகிறது “ஹெம்ப்.காம்”, “நாங்கள்”, “நமது”, “எங்களுக்கு” அல்லது “நிறுவனம்”) தனிநபர்களை எடுக்கும்’ தனியுரிமை தீவிரமாக மற்றும் அங்கீகரிக்கப்படாத பயன்பாட்டைத் தடுப்பதில் உறுதியாக உள்ளது, அல்லது அணுகல், தனிப்பட்ட முறையில் அடையாளம் காணக்கூடிய தகவல். கண்டறியும் செயல்முறைகள் மற்றும் நடைமுறைகள் மூலம் தனிப்பட்ட முறையில் அடையாளம் காணக்கூடிய தகவல்களை ஹெம்ப்.காம் பாதுகாக்கிறது, prevent and mitigate the unauthorized use or disclosure of any identifying information.

இந்த பொது தனியுரிமைக் கொள்கை (“தனியுரிமைக் கொள்கை”) நாங்கள் எவ்வாறு சேகரிப்போம் என்பதை விளக்குகிறது, பகிர், பயன்பாடு, நீங்கள் பார்வையிடும்போது சேகரிக்கப்பட்ட தகவல்களைப் பாதுகாக்கவும், பதிவு, அல்லது ஹெம்ப்.காமின் வலைத்தளத்தைப் பயன்படுத்தவும், மொபைல் தளம், மொபைல் பயன்பாடு, ஹெம்ப்.காம்-பிராண்டட் சமூக மீடியா, மற்றும் / அல்லது உரை செய்தி எச்சரிக்கை சேவை (கூட்டாக, எங்கள் “ஆன்லைன் சேவைகள்”). இந்த இணையதளத்தில் சேகரிக்கப்பட்ட தகவல்களை ஹெம்ப்.காம் வைத்திருக்கிறது. இந்த தனியுரிமைக் கொள்கை ஹெம்ப்.காம் சொந்தமில்லாத நிறுவனங்கள் அல்லது நபர்களுக்கு பொருந்தாது, கட்டுப்பாடு, பணியமர்த்தல் அல்லது நிர்வகித்தல். ஆன்லைன் சேவைகள் www.Hemp.com.com இல் உள்ள வலைத்தளத்தை உள்ளடக்கியது மற்றும் பொருந்தும் (கூட்டாக, தளத்தில்"). Please read the following to learn more about our Privacy Policy. எந்தவொரு சாதனம் வழியாக ஹெம்ப்.காமின் ஆன்லைன் சேவைகளைப் பயன்படுத்துவதன் மூலம் (டெஸ்க்டாப், மடிக்கணினி, டேப்லெட், கைபேசி, அல்லது வேறு எந்த தொழில்நுட்பமும்), இந்த தனியுரிமைக் கொள்கைக்கு கட்டுப்படுவதை நீங்கள் ஒப்புக்கொள்கிறீர்கள், ஒப்புக்கொள்கிறீர்கள். தளத்தில் எங்கள் தனியுரிமை நடைமுறைகள் குறித்து உங்களுக்கு கேள்விகள் இருந்தால், தயவு செய்து எங்களை தொடர்பு கொள்ளவும்.

தகவல் தானாக சேகரிக்கப்பட்டது

உங்கள் வருகை அல்லது தளத்தின் பயன்பாட்டின் போது சில தகவல்களை நாங்கள் தானாகவே சேகரிப்போம். வலை அளவீட்டு மற்றும் பகுப்பாய்வுகளைச் செய்ய நாங்கள் Google Analytics ஐப் பயன்படுத்துகிறோம். எங்கள் தளத்தைப் பற்றிய புள்ளிவிவரங்களைச் சேகரிக்க Google Analytics பயன்படுத்தப்படலாம், தள செயல்பாட்டை அளவிடும், தளத்தில் பார்வையாளர் ஈடுபாடு, தள செயல்திறன், பயனர்களைச் சிறப்பாகச் சந்திக்க தளத்தைப் புதுப்பிக்கலாம்’ தேவைகள் மற்றும் நலன்கள். Get more information about how Google may use data it collects through the Site. Information that may be collected by automated means when you visit our Site includes:

  • The Internet Service Provider used to access our Site
  • இணைய நெறிமுறை (ஐபி) address used to access our Site
  • If you clicked a link and the location of that link to access our Site
  • What you search for on our Site
  • Type of browser used to visit our Site
  • Type of operating system you used to visit our Site
  • Type of mobile device you used to view our Site
  • Location information
  • Date and time you visited
  • Pages you visit on our Site
  • Time spent on our Site

நீங்கள் பல்வேறு வலைத்தளங்கள் அல்லது ஆன்லைன் சேவைகளைப் பயன்படுத்தும்போது “கண்காணிக்க வேண்டாம்” சமிக்ஞையை ஒளிபரப்ப உதவும் அமைப்புகளை உங்கள் வலை உலாவி கொண்டிருக்கக்கூடும். மற்ற வலைத்தளங்களைப் போல, உலாவிகளில் இருந்து பெறப்பட்ட “கண்காணிக்க வேண்டாம்” சமிக்ஞைகளுக்கு பதிலளிக்க எங்கள் தளம் வடிவமைக்கப்படவில்லை. Learn more about “Do Not Track” signals.

Personal Information Collection and Use

எங்கள் ஆன்லைன் சேவைகளைப் பயன்படுத்தும்போது தளத்தில் தானாக முன்வந்து அதை வழங்கும்போது தனிப்பட்ட தகவல்கள் உங்களிடமிருந்து சேகரிக்கப்படலாம். தனிப்பட்ட தகவல்களை நீங்கள் சமர்ப்பிக்கக்கூடிய வழிகள் அடங்கும்:
பதிவு மற்றும் பயனர் தகவல். பதிவுசெய்தல் அல்லது பதிவுசெய்த பயனர்களால் எங்கள் தளத்தின் பொதுவான பயன்பாட்டின் போது நீங்கள் வழங்கிய தகவல்களை நாங்கள் சேகரிக்கிறோம். இந்த வழங்கப்பட்ட தகவலில் அடங்கும், ஆனால் அவை மட்டுமல்ல, முகவரிகள், தொலைபேசி எண்கள், மின்னஞ்சல் முகவரிகள், பெயர்கள் / மாற்றுப்பெயர்கள், பிற ஒத்த தொடர்பு தகவல், உறுப்பினர் தகவல், புகைப்படங்கள், ஆடியோவிஷுவல் உள்ளடக்கம், மற்றும் அறிவுசார் சொத்துக்களின் பிற ஒத்த பொருட்கள், மேலாண்மை / நிறுவன தகவல், திட்டங்கள், படங்கள், பட்ஜெட்டுகள், மற்றும் பிற தனிப்பட்ட அல்லது சாத்தியமான முக்கியமான தகவல்கள் (கூட்டாக, “பயனர் தகவல்”). பயனர் தகவலை வழங்குவதன் மூலம் இந்த பயனர் தகவல் நடிகர்கள் / திறமை போன்ற மூன்றாம் தரப்பினருக்கு கிடைக்க வேண்டும் என்று நீங்கள் விரும்புகிறீர்கள் என்பதை நீங்கள் புரிந்துகொள்கிறீர்கள், முகவர்கள், மேலாளர்கள், இயக்குநர்கள், தயாரிப்பாளர்கள், studios and others in the entertainment industry.

வேறொரு நபரின் பயனர் தகவலை நீங்கள் எங்களுக்கு வெளிப்படுத்தினால், எங்கள் தளத்தின் சேவை விதிமுறைகள் மற்றும் பொது தனியுரிமைக் கொள்கைக்கு இணங்க, எங்களுக்கு வெளிப்படுத்துதல் மற்றும் அந்த பயனர் தகவலை நாங்கள் செயலாக்குதல் ஆகிய இரண்டிற்கும் அந்த நபரின் ஒப்புதலை நீங்கள் முதலில் பெற வேண்டும்.. உங்கள் பயனர் தகவல் வெளிப்படுத்தப்பட்டால், புதுப்பிக்கப்பட்டது, மாற்றப்பட்டது, அல்லது வேறொரு நபரால் நீக்கப்பட்டது, மதிப்பாய்வு செய்ய எங்களை தொடர்பு கொள்ளலாம், புதுப்பிப்பு, மாற்றவும், அல்லது எங்கள் பயன்பாட்டு விதிமுறைகள் மற்றும் தனியுரிமைக் கொள்கைக்கு ஏற்ப உங்கள் பயனர் தகவலை நீக்கவும். எங்களுடன் அத்தகைய தொடர்பை ஏற்படுத்துவதன் மூலம் நீங்கள் ஒப்புக்கொள்கிறீர்கள், you are representing that you have the authority to take such action and that we are justifiably relying on such representations.

பயனர் தகவலைப் புதுப்பித்தல் மற்றும் நீக்குதல். எங்கள் தளத்தின் செயல்பாடு / பயன்பாடு தொடர்பான பயனர் தகவல் அல்லது சேமிக்கப்பட்ட தகவல்களை நீங்கள் அகற்ற முடியாது. பயனர் தகவலை அகற்ற உங்களுக்கு உதவ நாங்கள் சிறந்த முயற்சிகளைப் பயன்படுத்துவோம். எனினும், தளத்தின் பிற பயனர்களுக்கு அனுப்பப்படும் அல்லது பகிரங்கமாக பரப்பப்படும் பயனர் தகவலை நீங்கள் வழங்கினால், மீட்டெடுக்க ஹெம்ப்.காம் எந்தக் கடமையும் இல்லை என்பதை நீங்கள் ஒப்புக்கொள்கிறீர்கள், ஒப்புக்கொள்கிறீர்கள், மாற்றவும், கூட்டு, அல்லது அத்தகைய தகவல்களை நீக்கவும். பயனர் தகவல் கடத்தப்படும் என்பதை நீங்கள் மேலும் புரிந்துகொண்டு ஒப்புக்கொள்கிறீர்கள், செயலாக்கப்பட்டது, பராமரிக்கப்படுகிறது, ஹெம்ப்.காம் அசூர் வலை சேவைகளைப் பயன்படுத்துவதால் மேகக்கட்டத்தில் சேமிக்கப்படுகிறது. அசூர் வலை சேவைகளின் விதிமுறைகள் மற்றும் கொள்கைகளுக்கு நீங்கள் கட்டுப்பட்டு ஒப்புக்கொள்கிறீர்கள். For more information about Azure Web Service’s terms and policies please visit The Azure website.

கடன் அட்டை பரிவர்த்தனைகள்.

எங்கள் ஆன்லைன் சேவைகளின் பயன்பாடு தொடர்பாக கிரெடிட் கார்டு மற்றும் பிற நிதி தகவல்களை செயலாக்க மற்றும் சேமிக்க ஹெம்ப்.காம் சதுக்கத்தைப் பயன்படுத்துகிறது (கூட்டாக, "நிதி தகவல்." ஹெம்ப்.காம் வேண்டுமென்றே நிதித் தகவல்களைச் சேமிக்கவோ அல்லது பராமரிக்கவோ இல்லை. நிதி தகவல்களை பதிவேற்றுவதன் மூலம், சதுக்கத்தின் விதிமுறைகளையும் கொள்கைகளையும் ஒப்புக்கொள்கிறீர்கள், இன்க்.

கீழ் உள்ள நபர்களைப் பற்றிய பயனர்கள் அல்லது பயனர் தகவல் 13 மற்றும் கீழ் 18.

வயதுக்குட்பட்ட நபர்களைப் பற்றிய பயனர்கள் அல்லது பயனர் தகவல்களை ஹெம்ப்.காம் வெளிப்படையாகத் தடை செய்கிறது 18 (கூட்டாக, “மைனர்கள்”). எங்கள் தளம் மைனர்கள் அல்லது மைனர்கள் சார்பாக பெற்றோர்கள் அல்லது சிறார்களின் பாதுகாவலர்களிடமிருந்து வெளிப்படையான எழுத்துப்பூர்வ ஒப்புதலுடன் கூட பயன்படுத்தப்படக்கூடாது, அத்தகைய செயல்பாடு முற்றிலும் சட்டபூர்வமானதா என்பதைப் பொருட்படுத்தாமல். எங்கள் தளத்தைப் பயன்படுத்துவதன் மூலம், you expressly agree that you are not a Minor nor providing User Information regarding Minors.

கலிபோர்னியா குடியிருப்பாளர்களுக்கான தனியுரிமை பாதுகாப்பு

ஒளி சட்டத்தை பிரகாசிக்கவும். கால். சி.வி.. குறியீடு பிரிவுகள் 1798.80 et seq. எங்கள் தளத்தில் சேகரிக்கப்பட்ட மற்றும் நேரடி சந்தைப்படுத்தல் நோக்கங்களுக்காக மூன்றாம் தரப்பினருடன் பகிரப்பட்ட பயனர் தகவல் தொடர்பான வெளிப்பாடுகளைப் பெற கலிபோர்னியாவில் வசிப்பவர்களை அனுமதிக்கிறது. நீங்கள் அல்லது உங்கள் சார்பாக யாராவது எங்கள் தளத்திற்கு பயனர் தகவல்களை வழங்கியிருந்தால், நீங்கள் எங்களை தொடர்பு கொள்ளலாம், எழுத்துப்பூர்வமாக, இங்கே கிளிக் செய்வதன் மூலம் அறிக்கையை கோர. உள்ளே 30 நாட்கள், முந்தைய காலண்டர் ஆண்டின் போது மூன்றாம் தரப்பினருக்கு வெளிப்படுத்தப்பட்ட தனிப்பட்ட தகவல்களின் வகைகளின் பட்டியலை ஹெம்ப்.காம் வழங்கும். அத்தகைய மூன்றாம் தரப்பினரின் தொடர்பு தகவல்களையும் ஹெம்ப்.காம் வழங்கும். கொடுக்கப்பட்ட பயனரிடமிருந்து ஹெம்ப்.காம் சேகரித்த அனைத்து தகவல்களும் அந்தத் தகவலில் அடங்காது என்றாலும் வழங்கப்பட்ட தகவல்கள் இந்தச் சட்டத்தின் கீழ் வெளிப்படுத்தப்பட வேண்டிய தகவலுடன் ஒத்துப்போகின்றன.. You acknowledge and agree that Hemp.com need not respond to such a request more than once a calendar year.

அரட்டை அறைகள், மன்றங்கள், மற்றும் செய்தி பலகைகள்.

தளம் அரட்டை அறைகளை உருவாக்கலாம், மன்றங்கள் மற்றும் செய்தி பலகைகள் அதன் பயனர்களுக்குக் கிடைக்கின்றன. இந்த பகுதிகளுக்கான அணுகலுக்காக நீங்கள் தளத்துடன் பதிவு செய்ய வேண்டும், இந்த பகுதிகளைப் பயன்படுத்தும் போது நீங்கள் எந்த தனிப்பட்ட தகவலையும் வழங்கத் தேவையில்லை, ஆனால் அவ்வாறு செய்ய நீங்கள் தேர்வு செய்யலாம். தனிப்பட்ட தகவல்களை ஆன்லைனில் பதிவிட்டால், இது பொதுவில் கிடைக்கும் மற்றும் பிற தரப்பினரிடமிருந்து கோரப்படாத செய்திகளைப் பெறலாம். அரட்டை அறையில் பொதுவில் வைக்க நீங்கள் தேர்வுசெய்த எந்தவொரு தகவலினதும் பாதுகாப்பை நாங்கள் உறுதிப்படுத்த முடியாது, மன்றம், அல்லது செய்தி பலகை. மேலும், இதுபோன்ற பொதுவில் கிடைக்கும் தகவல்களை அணுகக்கூடிய கட்சிகள் உங்கள் தனியுரிமையை மதிக்கும் என்பதை நாங்கள் உறுதிப்படுத்த முடியாது. Please exercise caution when deciding to disclose personal information in these areas.

இதர.

எங்களுக்கு வழங்கப்பட்ட தனிப்பட்ட தகவலுக்கான வேறு சில வகையான பயன்பாடுகள் அடங்கும்:

  • எங்கள் சேவைகளை வழங்குதல்;
  • எங்கள் அமைப்புகளை நிர்வகிக்கவும் நிர்வகிக்கவும்;
  • பதிவுசெய்யப்பட்ட பயனரின் அடையாளத்தை சரிபார்க்கவும் மற்றும் / அல்லது அங்கீகரிக்கவும்;
  • உங்கள் ஆன்லைன் அனுபவத்தைத் தனிப்பயனாக்கி மேம்படுத்தவும்;
  • தளத்தில் உங்கள் ஆர்வங்கள் மற்றும் கடந்தகால செயல்பாடுகளுக்கு ஏற்ப சலுகைகளை உங்களுக்கு வழங்குக, பிற வலைத்தளங்கள் மற்றும் பேஸ்புக் மற்றும் ட்விட்டர் போன்ற சமூக ஊடக சேனல்களில் விளம்பரப்படுத்தப்பட்ட விளம்பரங்கள் உட்பட;
  • போக்குகளைக் கண்காணித்து பகுப்பாய்வு செய்யுங்கள், பயன்பாடு, மற்றும் பார்வையாளர்கள் மற்றும் பயனர்களின் செயல்பாடுகள்;
  • தளத்தை மேம்படுத்தவும், எங்கள் சந்தைப்படுத்தல், மற்றும் நாங்கள் வழங்கக்கூடிய பிற தயாரிப்புகள் அல்லது சேவைகள்;
  • தளத்தைப் பயன்படுத்துவது தொடர்பாக உங்களைத் தொடர்பு கொள்ளுங்கள் அல்லது, எங்கள் விருப்பப்படி, எங்கள் கொள்கைகளில் மாற்றங்கள்;
  • பொருந்தக்கூடிய சட்டங்களுக்கு இணங்க, ஒழுங்குமுறைகள், அல்லது சட்ட செயல்முறைகள் மற்றும் தொழில் தரங்கள் மற்றும் எங்கள் உள் கொள்கைகள்;
  • தடுக்கும், விசாரணை, அடையாளம், அல்லது சந்தேகத்திற்கிடமான அல்லது உண்மையான மோசடி அல்லது சட்டவிரோத நடவடிக்கை அல்லது எங்கள் பயன்பாட்டு விதிமுறைகளை மீறும் எந்தவொரு செயலிலும் வேறு எந்த நடவடிக்கையும் எடுக்கவும்;
  • எங்கள் சேவை விதிமுறைகளை அமல்படுத்த;
  • சந்தேகத்திற்கிடமான அல்லது சட்டவிரோத செயலை அடையாளம் கண்டு செயல்பட; அல்லது
  • வேறு எந்த நோக்கத்திற்காகவும், with your consent.

How We May Share Your Information

ஹெம்ப்.காம் உங்கள் தகவல்களை விற்காது. ஹெம்ப்.காம் எங்கள் தள மற்றும் ஆன்லைன் சேவைகள் மூலம் நாங்கள் சேகரிக்கும் தகவல்களை எங்கள் ஊழியர்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளலாம், முகவர்கள், விற்பனையாளர்கள், ஆலோசகர்கள், ஒப்பந்தக்காரர்கள், மற்றும் எங்கள் சார்பாக வேலைகளைச் செய்ய பிற சேவை வழங்குநர்கள் மற்றும் இணைந்த நிறுவனங்கள். These third parties use this information to fulfill the purposes for which we shared that information. We also may share your information:

  • சட்டப்படி அவ்வாறு செய்யத் தேவைப்பட்டால், ஒழுங்குமுறை, அல்லது சட்ட செயல்முறை (ஒரு சப்போனா அல்லது நீதிமன்ற உத்தரவுக்கு பதிலளிப்பது அல்லது தகவலுக்கான அரசாங்க கோரிக்கை போன்றவை);
  • அரசு நிறுவனங்களால் கோரப்பட்டால், சட்ட அமலாக்க அதிகாரிகள் உட்பட;
  • என்றால், எங்கள் சொந்த விருப்பப்படி, we believe disclosure is necessary or appropriate to prevent physical harm or financial loss
  • எங்கள் சேவை விதிமுறைகளை அமல்படுத்த, தனியுரிமைக் கொள்கை, அல்லது சட்ட உரிமைகளைப் பாதுகாக்கும் முயற்சியில் பிற கொள்கைகள், சொத்து, அல்லது பாதுகாப்பு;
  • சட்டவிரோத செயலை நாங்கள் சந்தேகித்தால்;
  • மூன்றாம் தரப்பினருடன், சாத்தியமான குற்றவியல் அல்லது மோசடி நடவடிக்கைகளை விசாரிக்க அல்லது நிவர்த்தி செய்ய; அல்லது
  • ஒரு கூட்டு முயற்சி ஏற்பட்டால், கூட்டு, or other collaboration with another
  • உரிமைகளைப் பாதுகாக்க, சொத்து, பாதுகாப்பு, அல்லது ஹெம்ப்.காம் அதன் அதிபர்களின் பாதுகாப்பு, ஊழியர்கள், ஒப்பந்தக்காரர்கள், விற்பனையாளர்கள், agents and representatives as well as Hemp.com’s advertisers and affiliates.

How Long Do We Keep Your Data

We generally keep information as needed to provide services and to deal with legal claims We will keep your information for as long as it is reasonably necessary and to deal with claims. நீங்கள் எங்களுடன் கணக்கு பெற்றுள்ளீர்களா என்பது போன்ற காரணிகளைப் பொறுத்தது, சமீபத்திய சலுகைகளுடன் தொடர்பு கொண்டுள்ளோம் அல்லது எங்கள் சமீபத்திய நிகழ்வுகளில் கலந்து கொண்டோம். சட்டத்திற்கு இணங்க தேவையான தகவல்களையும் நாங்கள் வைத்திருப்போம், accounting or reporting requirements.  We will also retain a copy of your contact details if you object or opt-out of receiving direct marketing communications from us. எங்களிடமிருந்து எதிர்கால சந்தைப்படுத்தல் தகவல்தொடர்புகளை நீங்கள் பெறவில்லை என்பதை உறுதிப்படுத்த உங்கள் விவரங்களை எங்கள் அடக்குமுறை பட்டியலில் சேர்ப்போம். மேலும், விசாரணை அல்லது சர்ச்சைக்கு தொடர்புடையதாக இருந்தால் நாங்கள் தனிப்பட்ட தரவை நீக்க மாட்டோம். It will continue to be stored until those issues are fully resolved.

Your Rights

ஹெம்ப்.காம் பொது தரவு தனியுரிமை ஒழுங்குமுறைக்கு இணங்க முயற்சிக்கிறது (மொத்த உள்நாட்டு உற்பத்தியில்), ஐரோப்பிய ஒன்றியத்தில் பொருந்தக்கூடிய விதிமுறைகள். ஐரோப்பிய ஒன்றியத்திற்கு வெளியே உள்ள பயனர்களுக்கு ஜிடிபிஆர் பொருந்தாது, ஹெம்ப்.காம் அதன் பயனர்கள் அனைவருடனும் வெளிப்படையாக இருக்க முயற்சிக்கிறது, கவலைகளுக்கு பதிலளிக்கக்கூடியது, மற்றும் தரவு தனியுரிமை தொடர்பான செயலில். மொத்த உள்நாட்டு உற்பத்தியின் கீழ், உங்கள் தகவல் தொடர்பாக உங்களுக்கு சில உரிமைகள் உள்ளன. இந்த உரிமைகளின் கிடைக்கும் தன்மை மற்றும் அவற்றை நீங்கள் பயன்படுத்தக்கூடிய வழிகள் கீழே விரிவாக அமைக்கப்பட்டுள்ளன. இந்த உரிமைகள் சில குறிப்பிட்ட சூழ்நிலைகளில் மட்டுமே பொருந்தும். நீங்கள் உடற்பயிற்சி செய்ய விரும்பினால், அல்லது விவாதிக்க, இந்த உரிமைகள் ஏதேனும், contact@Hemp.com இல் எங்களை தொடர்பு கொள்ளவும். நீங்கள் ஐரோப்பிய ஒன்றியத்தில் அமைந்திருந்தால் அல்லது உங்கள் ஜிடிபிஆர் உரிமைகளில் ஒன்றை உறுதிப்படுத்தும் தனிநபர் உரிமைகள் கோரிக்கை படிவத்தை சமர்ப்பிக்க விரும்பினால், இங்கே கிளிக் செய்க. நீங்கள் பொதுவாக மொத்த உள்நாட்டு உற்பத்தியைப் பற்றி மேலும் அறிய விரும்பினால், இங்கே கிளிக் செய்க. Below is a summary of your rights. Access: உங்கள் தகவலை நாங்கள் செயலாக்குகிறோமா என்று எங்களிடம் கேட்க உங்களுக்கு உரிமை உண்டு, நாங்கள் இருந்தால், you can request access to your personal information.  This enables you to receive a copy of the personal information we hold about you and certain other information about it.

  • திருத்தம்: you are entitled to request that any incomplete or inaccurate personal information we hold about you is corrected.
  • அழித்தல்: சில சூழ்நிலைகளில் தனிப்பட்ட தகவல்களை நீக்க அல்லது நீக்க எங்களிடம் கேட்க உங்களுக்கு உரிமை உண்டு. அழிப்பதற்கான கோரிக்கையை நாங்கள் மறுக்கக்கூடிய சில விதிவிலக்குகளும் உள்ளன, உதாரணத்திற்கு, where the personal data is required for compliance with law or in connection with claims.  
  • கட்டுப்பாடு: உங்களைப் பற்றிய உங்கள் தனிப்பட்ட தகவல்களில் சிலவற்றை செயலாக்குவதை நிறுத்துமாறு எங்களிடம் கேட்க உங்களுக்கு உரிமை உண்டு, for example if you want us to establish its accuracy or the reason for processing it.
  • இடமாற்றம்: you may request the transfer of certain of your personal information to another party if feasible for Hemp.com.
  • ஆட்சேபனை: நியாயமான ஆர்வத்தின் அடிப்படையில் உங்கள் தனிப்பட்ட தகவல்களை நாங்கள் செயலாக்குகிறோம் (அல்லது மூன்றாம் தரப்பினரின்) இதை நீங்கள் சவால் செய்யலாம். எனினும், we may be entitled to continue processing your information based on our legitimate interests or where this is relevant to legal claims.  You also have the right to object where we are processing your personal information for direct marketing purposes.
  • தானியங்கு முடிவுகள்: you may contest any automated decision made about you where this has a legal or similar significant effect and ask for it to be reconsidered.
  • சம்மதம்: நாங்கள் தனிப்பட்ட தரவை சம்மதத்துடன் செயலாக்குகிறோம், you can withdraw your consent If you want to exercise any of these rights, எங்கள் தனிப்பட்ட உரிமைகள் கோரிக்கை படிவத்தை பூர்த்தி செய்ய contact@Hemp.com.com இல் எழுதுங்கள். நீங்கள் ஐரோப்பிய ஒன்றியத்தில் இருந்தால், மேற்பார்வை அதிகாரத்திடம் புகார் அளிக்க உங்களுக்கு உரிமை உண்டு. தகவல் ஆணையர் அலுவலகத்தை தொடர்பு கொள்ளவும் (தொலைபேசி: 0303 123 1113 அல்லது atwww.ico.org.uk).
  • பொருள் உரிமை: you have a right to object to us processing your information in certain circumstances. ஆட்சேபனை: நியாயமான ஆர்வத்தின் அடிப்படையில் உங்கள் தனிப்பட்ட தகவல்களை நாங்கள் செயலாக்குகிறோம் (அல்லது மூன்றாம் தரப்பினரின்) இதை நீங்கள் சவால் செய்யலாம். எனினும், எங்கள் நியாயமான நலன்களின் அடிப்படையில் அல்லது சட்டப்பூர்வ உரிமைகோரல்களுக்கு இது பொருத்தமான இடத்தில் உங்கள் தகவலை தொடர்ந்து செயலாக்குவதற்கு எங்களுக்கு உரிமை உண்டு. You also have the right to object where we are processing your personal information for direct marketing purposes. அல்லது
  • எந்த நேரத்திலும் உங்கள் தகவல்களை செயலாக்குவதை நிறுத்துமாறு நீங்கள் எங்களிடம் கேட்கலாம். சில சூழ்நிலைகளில் நாம் இதைச் செய்ய முடியாமல் போகலாம் அல்லது இதைச் செய்யத் தேவையில்லை. உதாரணத்திற்கு, தகவல் சட்டப்பூர்வ உரிமைகோரல்களுக்கு தொடர்புடையதாக இருந்தால்.
  • நேரடி விற்பனை: As described above, நீங்கள் பெறுவதைத் தவிர்க்கலாம்
    direct marketing from us at any time.  We may use the information you
    எங்கள் வலைத்தளத்தில் எங்களுக்கு கொடுங்கள் / வழங்க நேரடி சந்தைப்படுத்தல் நோக்கங்களுக்கான பயன்பாடு
    புதுப்பிப்புகள்; செய்திமடல்கள்; நிகழ்வுகள்; அல்லது பிற தகவல்தொடர்புகள் இருக்கலாம்
    உங்களுக்கு ஆர்வம். நாங்கள் உங்கள் ஒப்புதலுடன் மட்டுமே செய்வோம் (தேவைப்படும் இடத்தில்
    சட்டம்). You can opt-out of receiving direct marketing from us at any
    நேரம். உங்கள் சந்தைப்படுத்தல் விருப்பங்களை மாற்றுவதன் மூலம் இதைச் செய்யலாம்
    ஆன்லைன் கணக்குகள் அமைப்புகள் பக்கம், கிளிக் செய்க “குழுவிலகவும்” இணைப்பு
    நாங்கள் உங்களுக்கு அனுப்பும் எந்த சந்தைப்படுத்தல் மின்னஞ்சலின் முடிவிலும் சேர்க்கப்பட்டுள்ளது, அல்லது மூலம்
    இதன் மேலே குறிப்பிடப்பட்டுள்ள தொடர்பு விவரங்களைப் பயன்படுத்தி எங்களைத் தொடர்புகொள்வது
    தனியுரிமை அறிவிப்பு.

Links to Third Party Sites

இந்த தளம் பிற வலைத்தளங்களுக்கான இணைப்புகளைக் காண்பிக்கலாம். எனினும், இணைக்கப்பட்ட தளங்களை ஹெம்ப்.காம் கட்டுப்படுத்தாது, எந்தவொரு இணைக்கப்பட்ட தளத்தின் தனியுரிமை நடைமுறைகள் அல்லது உள்ளடக்கம் அல்லது இணைக்கப்பட்ட தளத்தில் உள்ள எந்தவொரு இணைப்பிற்கும் நாங்கள் பொறுப்பல்ல.. இணைப்புகள் ஒரு வசதியாக வழங்கப்படுகின்றன. You agree that Hemp.com’s inclusion of any link does not imply endorsement of that site and you must consult the privacy policy of any linked website you may visit.

இந்த தளத்தில் பேஸ்புக் போன்ற சமூக வலைப்பின்னல் தளங்களுக்கான இணைப்புகள் அல்லது ஒருங்கிணைப்புகள் இருக்கலாம், ட்விட்டர், வலைஒளி, முதலியன, அவரின் தகவல் மற்றும் தனியுரிமை நடைமுறைகள் நம்முடையதை விட வித்தியாசமாக இருக்கலாம். நீங்கள் மற்ற தளங்களை அணுக வேண்டும்’ தனியுரிமைக் கொள்கைகள் - சமர்ப்பிக்கப்பட்ட தகவல்களின் மீது எங்களுக்கு எந்த கட்டுப்பாடும் இல்லை, அல்லது சேகரித்தது, இந்த மூன்றாம் தரப்பினர். ஒவ்வொரு சமூக வலைப்பின்னல் தளமும் உங்கள் தனிப்பட்ட தகவல்களை எவ்வாறு கையாளுகிறது என்பது பற்றிய தகவலுக்கு, refer to their privacy policies and terms of use. Data Security Hemp.com uses administrative, எங்களுடன் நீங்கள் பகிரும் தகவல்களைப் பாதுகாக்க உடல் மற்றும் தொழில்நுட்ப பாதுகாப்புகள். பாதுகாப்பைப் பராமரிக்க எங்கள் சிறந்த முயற்சிகள் இருந்தபோதிலும், எந்தவொரு பாதுகாப்பு முறையும் முற்றிலும் தவிர்க்க முடியாதது என்பதை நினைவில் கொள்க. அங்கீகரிக்கப்படாத நபர்கள் ஆன்லைனில் பயன்படுத்துவதைத் தடுக்க உங்கள் கடவுச்சொல் மற்றும் பிற தனிப்பட்ட தகவல்களைப் பாதுகாக்க வேண்டும். இணையத்தில் வழங்கப்படும்போது தகவல் பரிமாற்றம் இயல்பாகவே பாதுகாப்பற்றது என்பதை நீங்கள் ஒப்புக்கொள்கிறீர்கள், மேலும் இணையத்தில் வழங்கப்படும் அத்தகைய தகவல்களின் பாதுகாப்பிற்கு ஹெம்ப்.காம் உத்தரவாதம் அளிக்க முடியாது. You agree to be responsible for keeping the password you use for accessing our website confidential.

Information for Users Outside the United States

நீங்கள் அமெரிக்காவிற்கு வெளியில் இருந்து எங்கள் தளத்தைப் பார்வையிடுகிறீர்கள் என்றால், நாங்கள் சேகரிக்கும் தகவல்களை அறிந்து கொள்ளுங்கள் (பயனர் தகவல் மற்றும் / அல்லது நிதி தகவல் உட்பட) அமெரிக்காவிற்கு மாற்றப்பட்டு சேமிக்கப்படும். தளத்தைப் பயன்படுத்துவதன் மூலம், இந்தக் கொள்கையில் விவரிக்கப்பட்டுள்ளபடி அமெரிக்காவில் உங்கள் தனிப்பட்ட தரவை மாற்றுவதற்கும் செயலாக்குவதற்கும் நீங்கள் ஒப்புக்கொள்கிறீர்கள், ஒப்புக்கொள்கிறீர்கள், குக்கீகளின் பயன்பாடு மற்றும் மூன்றாம் தரப்பினருக்கு தகவல்களை மாற்றுவது உட்பட. Please be aware that the data protection laws and regulations applicable to your personal data transferred to the United States may be different from the laws in your country of residence.

குக்கீகள்

எங்கள் தளம் பயன்படுத்துகிறது “குக்கீகள்” உங்கள் நேரத்தை மிச்சப்படுத்த உங்கள் விருப்பங்களையும் பிற தகவல்களையும் உங்கள் கணினியில் சேமிக்க, அதே தகவலை நீங்கள் மீண்டும் மீண்டும் உள்ளிட தேவையில்லை. குக்கீ என்பது உங்கள் விருப்பங்களை சேமிக்க உங்கள் கணினி அல்லது சாதனத்தில் வைக்கப்படும் உரை கோப்பு. வலை உலாவிகள் அடிக்கடி குக்கீகளை தானாகவே ஏற்றுக் கொள்ளும், ஆனால் குக்கீகளை நிராகரிக்க உங்கள் உலாவியை அமைக்க நீங்கள் தேர்வு செய்யலாம். நீங்கள் குக்கீகளை நிராகரித்தால், உள்நுழைவதைத் தடுப்பது அல்லது தளத்தின் அம்சங்களுடன் தொடர்புகொள்வது உட்பட எங்கள் தளம் சரியாகவோ அல்லது முழுமையாகவோ செயல்படாது. குறிப்பிட்டபடி, குக்கீகளின் நோக்கம் பயன்பாட்டின் எளிமை மற்றும் நீங்கள் பொருத்தமானதாகக் கருதும் தகவல்களை உங்களுக்கு வழங்குவதற்கான எங்கள் திறனை மேம்படுத்துவதாகும். இதன் விளைவாக, பயனர்களின் ஆன்லைன் செயல்பாட்டைக் காலப்போக்கில் மற்றும் வலைத்தளங்களில் கண்காணிக்கவும் பகுப்பாய்வு செய்யவும் தானாக சேகரிக்கப்பட்ட தகவல்களைப் பயன்படுத்தலாம், as well as across different devices used for the Internet.

குக்கீகளைப் பற்றிய கூடுதல் தகவலுக்கு எங்கள் குக்கீ கொள்கையைப் பார்க்கவும், குக்கீகளின் வகைகள், அவை எவ்வாறு சேமிக்கப்படுகின்றன, எங்கள் தளத்தின் உங்கள் பயன்பாட்டுடன் அவை எவ்வாறு தொடர்புபடுகின்றன. For general information about cookies click here.

Pixel Tags and Retargeting

மூன்றாம் தரப்பு விற்பனையாளர்களுடன் இணைந்து விளம்பர மற்றும் சந்தைப்படுத்தல் பிரச்சாரங்களை ஹெம்ப்.காம் நடத்துகிறது. இந்த முயற்சிகளின் ஒரு பகுதியாக மற்றும் தகவல்களை பகுப்பாய்வு செய்ய, எங்கள் தளத்தில் சில வகையான உள்ளடக்கம் தொடர்பான ஆர்வத்தையும் செயல்பாட்டையும் பதிவுசெய்து பகுப்பாய்வு செய்ய எங்கள் தளத்திற்குள் குறிப்பிட்ட பக்கங்களில் பிக்சல் குறிச்சொற்களை வைக்கலாம்.. இந்த குறிச்சொற்கள் எங்கள் தளத்தில் இந்த பக்கங்களைக் காண கணினி பயன்படுத்தப்படுவது பற்றிய தகவல்களைப் பெறலாம், பயனரின் ஐபி முகவரி உட்பட, இயக்க முறைமை, மற்றும் உலாவி வகை. பிக்சல் குறிச்சொற்கள் இணைப்புகள் தொடர்பான தகவல்களை வழங்குகின்றன, டிஜிட்டல் விளம்பரங்கள், அல்லது பார்வையாளர்கள் எங்கள் தளத்தை அடைய காரணமான கட்டுரைகள், இறுதியில், aids Hemp.com in determining and improving the effectiveness of our advertising and marketing campaigns.

எங்கள் தளத்திலோ அல்லது வேறு இடத்திலோ பயனரின் ஆர்வங்கள் மற்றும் செயல்பாட்டின் அடிப்படையில் பிற வலைத்தளங்களில் எங்கள் திட்டங்கள் மற்றும் செயல்பாடுகள் குறித்த விளம்பரங்களைக் காட்ட எங்கள் மூன்றாம் தரப்பு விளம்பர விற்பனையாளர்களை “மறுசீரமைத்தல்” அனுமதிக்கிறது.. ஜாவாஸ்கிரிப்ட் குறியீட்டைப் பயன்படுத்தி மறுசீரமைத்தல், குக்கீ அடிப்படையிலான தொழில்நுட்பம், பார்வையாளர்கள் எங்கள் தளத்தை விட்டு வெளியேறிய பிறகும் அவர்களை "பின்தொடர" வேண்டும். Hemp.com may place pixel tags containing this code on our Site for purposes of retargeting.

Changes to This Policy

இந்த தனியுரிமைக் கொள்கை அவ்வப்போது எங்கள் விருப்பப்படி மாறக்கூடும். கொள்கையின் மேலே உள்ள தேதியைத் திருத்துவதன் மூலம் இதுபோன்ற மாற்றங்கள் குறித்து உங்களுக்கு அறிவிக்கப்படும். Please review this policy often to remain informed about our information practices.

Contact us

எங்கள் தனியுரிமைக் கொள்கை அல்லது எங்கள் தளத்தைப் பற்றிய பிற சிக்கல்கள் குறித்து உங்களுக்கு கேள்விகள் இருந்தால், தயவு செய்து எங்களை தொடர்பு கொள்ளவும்: Mailing address: Las Vegas, என்.வி. 89128, அமெரிக்கா
மின்னஞ்சல்: customersupport@hemp.com

மேலே உருட்டவும்